หลังจากประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามกับ Test Drive ที่ให้ Jeff Gordon ไปอำพนักงานขายรถมือสองจนดังระเบิดเถิดเทิงไปเมื่อปีที่แล้ว สิ่งที่เกิดขึ้นตามมาคือเสียงวิจารณ์จากบล็อกเกอร์คนหนึ่งที่บอกว่าคลิปนั้นเป็นคลิปปลอมทั้งเพ

Screen Shot 2557-03-03 at 10.32.41 AM

และเพื่อตอบโต้กับเสียงวิจารณ์ดังกล่าว คงจะไม่มีอะไรดีกว่าการที่ทีมงานของ Pepesi MAX และ Jeff Gordon จะทำการอำเจ้าตัวบล็อกเกอร์นี่แหละ ผลก็คือการอำครั้งนี้ดังสนั่นอีกครั้งด้วยยอดวิว 3 วันปาเข้าไปสิบกว่าล้านวิว

ความเจ๋งของการเอาคืนนี้คือไอเดียครีเอทีฟมากๆ ของทีมงานที่จะต่อยอดตัวคอนเทนต์แรกที่ดังอยู่แล้วให้ไปสู่เรื่องราวที่เชื่อมโยงกันได้ เรียกได้ว่าทำให้คอนเทนต์มีเรื่องราวภาคต่อ คนดูซึ่งคุ้นเคยอยู่แล้วก็ยิ่งสนุกเข้าไปใหญ่ เรียกได้ว่าเป็นการใช้วัตถุดิบของแบรนด์ได้อย่างคุ้มค่ามากทีเดียวเลย

ที่น่าตลกคือหลังจากโดนอำให้กรีดร้องโหยหวนไปนั้น บล็อกเกอร์คนดังกล่าวก็ยังเอาเรื่องราวตัวเองมาเขียนลงในบล็อกตัวเองแบบฮาๆ อีก

Screen Shot 2557-03-03 at 10.37.07 AMปล. ถึงแม้จะโดนแกล้งกันให้ดังขนาดนี้แล้ว แต่เจ้าตัวก็ยังคงยืนยันเหมือนเดิมว่าคลิปแรกของ Pepsi MAX นั้นเป็นคลิปปลอมอยู่ดี (เกรียนจริงๆ นะเนี่ย)

Screen Shot 2557-03-03 at 10.38.24 AM